Giới thiệu chung

Cửa hàng Nội Thất Furniture

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng. Sản phẩm của Nội thất … được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng
– Địa chỉ : 71A/37 Đường 3/2, Phường 4, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
– Điện thoại : 02633.817 877
– Email : contact @ hdtgroup.vn

Mở cửa: 08h30 – 20h30 kể cả thứ 7 và Chủ Nhật

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nội thất… đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Nhà Xinh thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Nội thất…luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.
Sự khác biệt của Nội thất…chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí.

Quý khách có thể gặp đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để được hướng dẫn hay tư vấn giúp quý khách hàng thực hiện trọn vẹn ý thích của mình.